TERM & CONDITIONS

STEP 1 ส่งคำสั่งซื้อ

1. ลูกค้าส่งURL linkสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อมาทาง @ttufu (กดที่นี่)
หรือ ไปที่หน้าเพจ order

2. รอเจ้าหน้าที่ตอบกลับเพื่อยืนยันยอดชำระ

สามารถส่งlinkที่ต้องการสั่งซื้อได้ตลอด 24 ชม. ไม่มีวันหยุด เรามีเจ้าหน้าที่รอรับรายการสั่งซื้อของลูกค้าตลอดเวลาทำการ เจ้าหน้าที่จะตอบกลับภายใน 24 ชม. หากไม่ได้รับการตอบกลับกรุณาทักอีกครั้ง

STEP 2 ชำระเงินรอบที่ 1

(ค่าสินค้า+ค่าบริการ10%ของราคาสินค้า) เพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ

1. หลังจากที่ได้รับการสรุปยอดรายการคำสั่งซื้อจากทางเจ้าหน้าที่ กรุณาชำระเงินค่าสินค้า และค่าส่งจากร้านค้า(ถ้ามี) และค่าบริการเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ และส่งหลักฐานการโอนเงินทาง line @ttufu (กดที่นี่)

2. เจ้าหน้าที่จะทำการสั่งซื้อและส่งหลักฐานการสั่งซื้อจากเว็บไซต์เกาหลีให้โดยเร็วที่สุด

 

*คำแนะนำ: ควรชำระค่าสินค้าภายในวันที่ทำการสั่งซื้อเข้ามาโดยเร็วที่สุด เพื่อป้องกันกรณีสินค้าหมด หรือมีการเปลี่ยนแปลงราคาขายบนเว็บไซต์เกาหลี โดยเฉพาะสินค้าที่อยู่ช่วงจัดโปรโมชั่น sale ลดราคา

**ไม่รับสั่งสินค้าที่มีระยะเวลาสั่งซื้อจำกัด หรือ ต้องแย่งกันสั่งซื้อ

STEP 3 รอการจัดส่ง เกาหลี-ไทย ชำระเงินรอบที่ 2

1. หลังจากที่เจ้าหน้าที่ทำการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว รอทางร้านค้าจัดส่งมายังออฟฟิสที่เกาหลี

ปกติจะใช้เวลาจัดส่งในเกาหลีประมาณ 2-4 วันในกรณีที่ร้านค้ามีของพร้อมส่ง โดยระยะเวลาการจัดส่งในเกาหลีจะขึ้นอยูกับทางร้านค้าเกาหลี

2. เมื่อของถึงออฟฟิสที่เกาหลีแล้ว ลูกค้าจะได้รับสรุปยอดค่าบริการขนส่งกลับไทย ตามขนส่งที่ลูกค้าเลือกไว้ กรุณาชำระยอดและแจ้งโอนอีกครั้งทาง line @ttufu

3. หลังจากแจ้งชำระเงิน เจ้าหน้าที่จะนำส่งกลับไทยและแจ้งเลข tracking ให้ทราบให้ภายใน 1-2 วันทำการ

4. รอรับสินค้า เครื่องบิน 3-7 วัน เรือ 3-4 อาทิตย์ และจบการสั่งซื้อ

** คำสั่งซื้อที่ไม่ได้มีการชำระเงินค่าบริการขนส่งภายใน 7 วัน หลังจากเจ้าหน้าที่แจ้งยอดไปทาง line จะถูกยกเลิกและจะไม่สามารถขอคืนเงินค่าสินค้าที่ชำระไปแล้วในรอบแรกได้

** หากสินค้าที่ทางร้านค้าส่งมาไม่ตรง กรุณาแจ้งแอดมินให้ประสานเปลี่ยนแปลงแก้ไขกับร้านค้าได้ทันที เมื่อส่งพัสดุกลับไทยแล้วจะไม่สามารถแก้ไขเปลี่ยนคืนได้ทุกกรณี

โปรดอ่านรายละเอียดก่อนทำการสั่งซื้อ

 • ทางเราเป็นเพียงคนกลางในการสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าไม่มีส่วนรับผิดชอบความเสียหายต่างๆที่เกิดจากทางผู้ขายหรือร้านค้า
  (เช่น สินค้ามีตำหนิ หรือร้านส่งของมาผิดสี ผิดแบบ ไม่ครบจำนวน เป็นต้น)
   
 • ทางเราจะรับผิดชอบในกรณีที่เราเป็นผู้สั่งของผิดรายการเท่านั้น แต่ในกรณีอื่นๆที่สั่งของไปถูกต้องแต่ความผิดพลาดเกิดจากทางร้านค้าหรือผู้อื่น ทางเราไม่มีส่วนรับผิดชอบในเรื่องนี้
  แต่ทางเรายินดีเป็นคนกลางติดต่อระหว่างลูกค้าและทางผู้ขายให้
   
 • ในกรณีสินค้าเป็นแบบ pre-order ทางร้านค้าอาจจัดส่งช้า รวมไปถึงการจัดส่งที่ล่าช้าเนื่องจากของหมดโดยที่ทางร้านค้าไม่ได้แจ้งให้เราทราบล่วงหน้า ขอให้ลูกค้ารอตามระยะเวลาที่ทางร้านค้ากำหนด ทางเราไม่สามารถควบคุมระยะเวลาหรือเร่งในส่วนนี้ได้
  แต่ทางเรายินดีติดตามความคืบหน้าและอัพเดทให้ ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามได้ตลอด
   
 • เมื่อลูกค้าสั่งสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางเราไม่รับยกเลิกทุกกรณี หากต้องการยกเลิกทางเราจะไม่มีการคืนเงินให้
  เนื่องจากทางเราได้ทำการสั่งซื้อและชำระเงินทั้งหมดแก่ร้านค้าแล้ว จะคืนเงินให้ลูกค้ากรณีเดียวคือร้านค้ายกเลิกและคืนเงินเรามาเท่านั้น
   
 • หากเกิดความพลาดในการจัดส่งสินค้า สินค้าถูกตีกลับเนื่องจากการแจ้งรายละเอียดที่อยู่ไม่ครบถ้วน ไม่ถูกต้อง หรือไม่มีผู้รับ ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบออกค่าส่งในการส่งสินค้าอีกรอบเอง และหากเกิดการสูญหายของสินค้าในกรณีนี้ ทางเราจะไม่ขอรับผิดชอบ

 

เนื่องจากมีการชี้แจงไว้ชัดแจ้งตามรายละเอียดด้านบน ทางเราถือว่าคุณลูกค้ายอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขแล้วจึงได้ทำการสั่งซื้อ ทางเราจะไม่รับผิดชอบหากเกิดกรณีความเสียหาย การผิดพลาดที่ไม่ได้มาจากทางเราในทุกกรณี